Điểm Danh Những Nơi Đào Tạo Hàng Loạt Ca Sĩ Nổi tiếng Hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho học sinh với những ngồi trường đại học, cao đẳng hay dạy nghề. Học sinh có thể từ các ngàng liên quan đến kinh tế như ngân hàng hay những ngành dịch vụ như: dịch vụ nhà hàng, quán ăn, dịch vụ bốc xếp, logistics,… Trong đó cũng không thể không nhắc đến những ngồi trường, học viện dạy thanh nhạc và cũng nơi đã đào tạo ra hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiểng hiện nay. Sau đây là một số ngôi trường nhạc viện nổi tiếng.

Học viện Âm nhạc Quốc gia

Địa chỉ: 77 Hào Nam, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã là cái nôi đào tạo ra những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Chính thức đổi tên vào năm 1981, Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 50 chuyên ngành đào tạo ca hát, lý thuyết, chỉ huy, lý thuyết âm nhạc, giáo dục âm nhạc và biểu diễn, âm nhạc …

Trường này đã được nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba; Huân chương Độc lập 3. Nhiều giảng viên đã được phong tặng các danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, tạo dựng được uy tín về chất lượng giáo dục nghệ thuật âm nhạc trong cả nước, khu vực và thế giới.

Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Học viện Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo đội văn nghệ, nhạc sĩ, nhà sư phạm, nhà lý luận âm nhạc, nhà nghiên cứu âm nhạc.

Học viện đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ âm nhạc có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học và trên đại học; bao gồm hệ chính quy, vừa học vừa làm, chuyên tu và chính quy xa trường; hoàn thành bằng cử nhân giáo dục âm nhạc. Thực hiện các hoạt động sáng tác, biểu diễn, giao lưu quốc tế, nghiên cứu âm nhạc, khảo sát, nghiên cứu và viết các công trình khoa học, đặc biệt là âm nhạc dân tộc phía Nam.

Huân chương lao động hạng 1, hạng 2, hạng 3 của Thành phố Hồ Chí Minh do nhà nước trao tặng; Huân chương Độc lập 3. Nhiều giáo sư đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, tạo dựng uy tín về chất lượng giáo dục nghệ thuật âm nhạc trong cả nước, khu vực và thế giới.

Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội

Địa chỉ: 140 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội trực thuộc Tổng cục Chính trị – Bộ Quốc phòng Việt Nam là trường đại học tập trung đào tạo nghệ sĩ biểu diễn, nhạc sĩ, biên đạo chuyên nghiệp, cán bộ quản lý văn hóa, biên kịch, sân khấu, điện ảnh cho quân đội và đất nước. có chuyên ngành.

Trường có đội ngũ giảng viên trẻ, luôn xung kích trong việc đổi mới phương pháp đào tạo, ứng dụng khoa học công nghệ thông tin vào lớp học, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và thành tích.

Cơ sở vật chất đào tạo của trường tương đối khang trang với hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ phục vụ các chuyên ngành đào tạo. Hệ thống giáo trình, tài liệu, băng hình, ngôn ngữ, công cụ hiện đại phục vụ công tác giảng dạy được đầu tư khang trang.

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: nhạc trẻ, dân ca, R&B,… Học viên Hutech có thể thỏa sức thể hiện những dòng nhạc mình yêu thích dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Như vậy thế mạnh phát huy được theo khả năng của học sinh.

Bên cạng đó, sau thời gian học nghề, Hutech cũng đã có rất nhiều học viên tại đây tự tin chinh phục các sân chơi âm nhạc lớn như The Debut, The Voice, Music Bus, …

Đặc biệt là sinh viên Hutech, các bạn sinh viên được cộng điểm rèn luyện sức khỏe khi học thanh nhạc tại trung tâm bằng cách biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật do trường tổ chức để rèn luyện kỹ năng khi đứng trên sân khấu.

Hutech cũng là một trong những trường nổi tiếng với những ngành nghề khác về kinh tế như: quản trị, tài chính kế toán, quản lý nhân sự,… hay các ngành dịch vụ như: nhà hàng khách sạn, ngành logistics, bốc xếp hàng hóa,…

Việc lựa chọn ngôi trường cho tương lai là vô cùng quan trọng, đặc biệt khi đó là ngôi trường sẽ giúp bạn bước 1 chân ra xã hội. Hy vọng qua bài viết sau sẽ giúp bạn biết rõ những ngôi trường thanh nhạc cũng như làm rõ sự lựa chọn cho bản thân mình trong những dự định sắp tới.

admintrong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *